Bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước

Share on facebook
Share on twitter

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của Khách hàng trên khắp cả nước. Dịch vụ bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, hay bảo vệ cơ quan nhà nước, … là những loại hình dich vụ bảo vệ được Khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi sự đảm bảo về an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản cho mọi người, tạo sự yên tâm cho người dân học tập, công tác và làm việc.

Là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ; Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong khu vực và toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

Nghề bảo vệ cũng như bất cứ ngành nghề nào khác đều đảm nhiệm những nhiệm vụ và chức năng riêng. Vậy bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, … đó là những nhiệm vụ gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khảo sát từ quan/tổ chức; Cử đại diện đến để khảo sát hiện trạng quy mô của cơ quan/tổ chức và tình hình an ninh tại khu vực.

Bước 3: Lập phương án bảo vệ tại mục tiêu, phương án xử lý một số tình huống khẩn cấp, … bố trí số lượng nhân sự phù hợp.

Bước 4: Tuyển dụng và đào tạo đầy đủ các nội dung sau đây cho nhân viên bảo vệ nhằm đáp ứng những yêu cầu về nghiệp vụ bảo vệ.

 • Kiến thức pháp luật Việt Nam liên quan đến công việc bảo vệ;
 • Nội quy lao động và những quy định cho nhân viên bảo vệ;
 • Văn hoá giao tiếp;
 • Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp;
 • Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy;
 • Sử dụng và bảo quản trang thiết bị chuyên dụng; …

Bước 5: Triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ, phân công nhiệm vụ cụ thể từng vị trí bảo vệ theo phương án bảo vệ tại mục tiêu. Nhận bàn giao các hạng mục tài sản cố định từ cơ quan/tổ chức.

Nhiệm vụ chung của một người bảo vệ tại cơ quan/tổ chức

 • Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cơ quan/tổ chức.
 • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của cơ quan/tổ chức.
 • Giám sát người ra vào cơ quan/tổ chức, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Cửa hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại, … để chủ động theo dõi.
 • Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.
 • Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong cơ quan/tổ chức.

Những điểm cần chú ý gì trong quá trình làm nhiệm vụ

 • Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, … tuyệt đối không được phép lơ là; phải luôn có ý thức đề cao cảnh giác, lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo.
 • Đang trong khung giờ làm việc của mình, nhân viên bảo vệ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tuyệt đối không hút thuốc, uống rượu, bia hay ngủ gật trong giờ trực.
 • Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ nhận được sự điều động của cấp trên là đơn vị dịch vụ bảo vệ họ trực thuộc và thực thi nhiệm vụ. Do đó phải tuân theo, không được tự ý thay đổi hay rời vị trí trực, gác vì bất cứ một lý do gì, trừ những trường hợp khẩn cấp.
 • Khi trực ca đêm, nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, … phải tuần tra liên tục. Khi phát hiện những biểu hiện bất thường về trật tự trị an, báo cáo ngay cho lãnh đạo đơn vị biết để có biện pháp xử lý.
 • Sau mỗi ca trực, nhân viên bảo vệ phải đi kiểm tra cửa của các phòng làm việc, phòng học, … để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản trong khu vực.

Phẩm chất đạo đức của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nghề bảo vệ là một trong những nghề có tính rủi ro cao, đối mặt với nhiều nguy hiểm, do đó cần sự dũng cảm, sự cương trực để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao, dù khó khăn đến mấy.

Những người có trách nhiệm, có tính kỷ luật cao sẽ luôn thực hiện nghiêm túc các kế hoạch, các nhiệm vụ đã được phát ra được, được giao phó. Đồng thời thực hiện theo đúng quy trình, quy định, phối hợp với đồng nghiệp tốt và tôn trọng tập thể.

Là một công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, cơ quan nhà nước, … Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn có những quy tắc đạo đức; những quy định về trách nhiệm cũng như nhiệm vụ từng nhân viên đảm nhận; với mục tiêu đưa đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và chất lượng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước hay các loại hình dịch vụ khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng !


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI 

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028.2244.6768 – 0582.6666.88
Email: vesithangloi@gmail.com

Về chúng tôi

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

Recent Posts