Bảo vệ chung cư C.T Plaza Nguyên Hồng

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ chung cư C.T Plaza Nguyên Hồng

Share on facebook
Share on twitter

Khu căn hộ phong cách Art – C.T Plaza Nguyên Hồng tọa lạc tại số 18 đường Nguyên Hồng, giáp vòng xoay lớn nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng với Lê Quang Định và Nguyên Hồng, liền kề tuyến đường đẹp nhất TP.HCM. Đồng thời cư dân của CT Plaza Nguyên Hồng sẽ nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ ngoại khu hiện hữu trong khu vực. Kèm theo sự kiểm soát an ninh khu vực chung cư nghiêm ngặt, chuyên nghiệp sẽ giúp cho dân cư an tâm hơn.

Là một công ty có thâm niên trong ngành với gần 15 năm kinh nghiệm dịch vụ bảo vệ khu chung cư của chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng giao gửi trọng trách bảo vệ. Luôn nhận được nhiều lời khen tặng từ quý khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp Thắng Lợi phấn đấu để hoàn thiện hơn trong công tác của mình.Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi chúng tôi hân hạnh là đơn vị được tin tưởng và trao gửi trọng trách đặc biệt bảo vệ chung cư C.T Plaza Nguyên Hồng.

Dịch vụ bảo vệ chung cư C.T Plaza Nguyên Hồng do công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp mang đến cho Quý khách sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

 

Hiện nay tình hình an ninh, trật tự các khu vực TPHCM đang dần trở nên ngày càng phức tạp. Việc CT Plaza Nguyên Hồng tìm kiếm giải pháp an ninh cho khu vực chung cư trở thành một vấn đề đáng bàn giải. Đội ngủ bảo vệ phải thật chuyên nghiệp, phải có kỹ năng cao để xử lý nhiều vấn đề tình huống xảy ra. Thể lực và cả trí tuệ là tiêu chí hàng đầu cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi chúng tôi đã đáp ứng đủ các tiêu chí đội ngủ hơn 1000 nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao. Thắng Lợi tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ khu chung cư vui lòng liên hệ đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể DOWLOAD PROFILE công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi trên trang website vww.vesithangloi.vn

 

Về chúng tôi

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

Recent Posts