Bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư

Share on facebook
Share on twitter

Có phải bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư ? Là thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Việt Nam với hơn 10+ năm kinh nghiệm. Thắng Lợi Security hiện là đối tác cung cấp các dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ hàng đầu cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài mà giá cả canh tranh hợp lý nhất trên thị trường.

Chỉ tính riêng tại TP.HCM, Thắng Lợi Security đã và đang thực thi nhiệm vụ cung cấp bảo vệ cho gần 200 địa điểm tòa nhà văn phòng, chung cư; với hơn 1000+ nhân viên bảo vệ có mặt tại 22/22 quận,huyện, thành phố trực thuộc. Chúng tôi xem việc đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình.

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ trở nên vô cùng phổ biến và cần thiết trong hầu hết các tòa nhà văn phòng, chung cư. Phần lớn Cư dân và Khách hàng ra vào là tầng lớp trí thức và có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy, đòi hỏi nhân viên bảo vệ Tòa nhà chung cư phải có kinh nghiệm, làm việc phải phù hợp với đặc thù của mục tiêu và có tác phong tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với Khách hàng.

Bố trí cơ bản trong công tác bảo vệ tại các tòa nhà văn phòng, chung cư

Bảo vệ cổng chính (vị trí tiền sảnh)

Đảm bảo an ninh trật tự khu vực bên ngoài Tòa nhà và các khu vực công cộng; Phối hợp, xử lý các sự cố, các tình huống trộm cướp, va quẹt, điều phối giao thông, không xảy ra ùn tắc, nhắc nhở và xử lý các trường hợp tụ tập, đậu xe không đúng nơi quy định.


Bảo vệ tại sảnh chính (quầy lễ tân)

Đảm bảo an ninh trật tự tại sảnh chính; Thực hiện quy trình kiểm tra thân nhiệt kiểm soát phòng chống dịch bệnh. Giúp đỡ cư dân, khách trong khả năng cho phép, nhất là các đối tượng người già, trẻ em, phụ nữ có thai, …


Kiểm soát thang máy

Hổ trợ, hướng dẫn Nhân viên và Khách hàng ra vào thang máy, xử lý các sự cố kẹt thang máy,hư hỏng, mất điện, … Nếu ngoài khả năng thì thông báo bộ phận chuyên môn về thang máy của cao ốc văn phòng đến trợ giúp.


Kiểm soát tầng hầm giữ xe (quẹt thẻ xe)

Kiểm soát người và tài sản ra vào Tòa nhà, ghi nhận vào sổ trực những trường hợp bất thường. Thu phí giữ xe theo đúng quy định của Ban quản lý Tòa nhà chung cư hay định mức xuất hiện trên màn hình máy vi tính. Nếu có sự bất thường phải báo ngay cho bộ phận kỹ thuật xử lý.


Tuần tra tầng hầm giữ xe

Hướng dẫn, điều phối khách, công nhân, thầu phụ, … phương tiện, hàng hóa đến các vị trí tập kết phù hợp, tránh gây ùn tắc tại khu vực. Đảm bảo về an toàn PCCC, cấm tất cả các phương tiện vận chuyển các chất dễ gây cháy nổ như: xăng dầu, hóa chất, cồn gas, … mà chưa được sự đồng ý của Ban quản lý Tòa nhà cho phép.


Bảo vệ giám sát Camera

Thông qua màn hình Camera quan sát từng chi tiết trên màn hình để nhanh chóng thông báo với các vị trí trong mục tiêu về nơi xảy ra các tình huống nguy cấp, các hiện tượng khả nghi, bất thường ảnh hưởng đến an ninh (cháy nổ, trộm cắp, mang hàng hóa cồng kềnh, …) và báo Ca trưởng để giải quyết kịp thời.


Bảo vệ tuần tra tòa nhà

Kiểm tra thiết bị, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, … khi có sự cố phải báo cho chỉ huy để xử lý; Kịp thời phát hiện, nhắc nhở/xử lý/báo cáo về các trường hợp xâm hại từ tài sản của cư dân và Tòa nhà, phá hoại cây xanh, tài sản, xả rác, phóng uế, tụ tập ăn nhậu, …


Những quy định chung đối với lực lượng bảo vệ tại các tòa nhà văn phòng, chung cư

 1. Tuyệt đối tôn trọng Ban quản lý Tòa nhà chung cư, các đơn vị dịch vụ phối hợp (kỹ thuật, vệ sinh, lễ tân, …), khách và cư dân tại Tòa nhà chung cư.
 2. Phải chủ động chào (bằng lời nói/cử chỉ) với mọi đối tượng mình cần giao tiếp/xử lý công việc (khuyến khích chào mọi người mình gặp).
 3. Nghiêm cấm Nhân viên bảo vệ đòi hỏi, xin xỏ hay làm phiền cư dân, khách hàng dưới mọi hình thức. Để tránh các vấn đề phức tạp phát sinh, chỉ mang trong người dưới 500,000 đồng.
 4. Tiếp xúc với cư dân, khách hàng phải lịch sự, vui vẻ (vẫn nghiêm túc, không quá trớn); nhiệt tình hổ trợ khách, cư dân trong phạm vi trách nhiệm và khả năng cho phép.
 5. Nhân viên bảo vệ phải vào làm việc tại Tòa nhà theo lối quy định. Tuân thủ các nội quy của Tòa nhà chung cư.
 6. Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, nghiêm túc đúng theo quy định Công ty; đồng phục/quần áo phải được ủi thẳng chỉnh tề.
 7. Không đi trễ, về sớm. Nhận ca trước 15 phút để nhận bàn giao ca; không tự ý bỏ vệ khi chưa có người đến nhận ca trực tiếp theo.
 8. Thái độ nghiêm túc trong công việc, không đùa giỡn.
 9. Không làm việc riêng trong giờ làm việc, không đeo tai phone trong giờ làm việc (trừ bộ đàm).
 10. Không tự ý giải quyết các vấn đề, vụ việc vượt qua chức năng, quyền hạn cho phép; kịp thời báo cáo cấp Chỉ huy và yêu cầu hỗ trợ xử lý.
 11. Ghi nhận và bàn giao lại ca sau được biết các sự cố, sự việc xảy ra trong ca trực của mình để ca sau nắm bắt và tiếp tục theo dõi/xử lý.
 12. Không tiết lộ thông tin nội bộ ra bên ngoài, tuyệt đối không cung cấp số điện thoại của Ban quản lý Tòa nhà chung cư và Cư dân trong Tòa nhà cho người không có trách nhiệm.

Một số tòa nhà văn phòng, chung cư mà chúng tôi đã bảo vệ trong thời gian qua

TÒA NHÀ CHUNG CƯ FELIX HOMES 44 Đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ CHUNG CƯ MOSCOW TOWER Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ CHUNG CƯ GIA PHÚ Đường số 5, Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ CHUNG CƯ THE EASTERN 299 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ CHUNG CƯ SAIGON HOMES 819 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ CHUNG CƯ MASTERI THẢO ĐIỀN 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ VĂN PHÒNG SOHUDE 331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuậ, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ CHUNG CƯ HQC HÓC MÔN 14/7A Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ CHUNG CƯ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG 18 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
TÒA NHÀ VĂN PHÒNG DREMPLEX 195 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất; mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo sự an toàn tối đa cho Khách hàng. Đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ của công ty ngoài sức khỏe, thể lực ra thì cũng cần có trí tuệ, độ nhạy bén xử lý tình huống nhanh chóng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ thật sự giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và chọn lựa một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thắng Lợi Security qua thông tin dưới đây !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI 

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028.2244.6768 – 0582.6666.88
Email: vesithangloi@gmail.com

Về chúng tôi

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

Recent Posts