Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Share on facebook
Share on twitter

Công ty bảo vệ THẮNG LỢI gửi đến Quý khách hàng giải pháp bảo vệ siêu thị và các trung tâm thương mại Uy tín-Chất lượng nhất hiện nay.

Hướng đến mục đích duy trì sự ổn định, an ninh cho các hệ thống lớn như GO!, BigC, Qmart,…Đồng thời luôn nâng cao uy tín, năng lực canh tranh, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất, khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Các nhà quản lý điều hành luôn tìm kiếm phương án, giải pháp bảo vệ siêu thị an toàn hiệu quả và tối ưu nhất.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo vệ siêu thị. Từ đó Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã tổng kết ra những những kinh nghiệm cần thiết cho công việc của nhân viên bảo vệ siêu thị. đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Công ty bảo vệ tại thành phố Thủ Đức
Dịch vụ bảo vệ siêu thị và các trung tâm thương mại

I. Những vấn đề liên quan đến an ninh bảo vệ siêu thị:

 •  Công tác an ninh trong siêu thị mặc dù được hỗ trợ nhiều từ hệ thống camera và chống trộm hiện đại cho việc chống trộm cắp. Nhưng sự thật lại là điều ngược lại, hành động trộm cắp lớn diễn ra khó hơn nhưng hành vi trộm vặt các sản phẩm nhỏ dễ cất giấu lại diễn ra rất nhiều.
 •  Đặc biệt vào những đợt khuyến mại, ngày lễ, nhu cầu mua sắm lớn dẫn đến số lượng khách hàng đông đúc, việc quản lý cùng giám sát siêu thị cần nhiều nỗ lực hơn, nguy cơ mất trộm tăng lên rõ rệt.
 • Cách thức trộm cắp trong siêu thị luôn biến đổi vô cùng đa dạng với đủ loại thủ đoạn. Một số tên trộm là nữ, giấu trong người, thậm chí chủ động bôi xấu danh dự siêu thị khi lực lượng an ninh ngăn cản, tố cáo nhân viên bảo vệ tại siêu thị lợi dụng và có hành vi xấu…
 • Ngoài ra, nhân viên bảo vệ không có quyền khám người nếu không có bằng chứng trực tiếp. Cần phải hết sức tinh tế khi kiểm tra các đối tượng có dấu hiệu khả nghi để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Cần một đội ngũ bảo vệ an ninh thật kinh nghiệm và nhạy bén để can thiệp những hành vị phạm tội, liên hệ công an để giải quyết triệt để khi có bằng chứng xác thực.
Phòng giám sát camera tại siêu thị.

 

II. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị

 • Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự với mọi khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết
 • Đảm bảo an ninh trật tự trong phạm vu khu vực phía trước và xung quanh cổng chính/ cửa ra vào siêu thị. Giải quyết  nhanh chóng những hiện tượng khả nghi tụ tập trước cổng/ cửa chính siêu thị, ngăn chặn và giải tán các trường hợp tụ tập bán hàng rong, chèo kéo khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó, hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc các sự cố bất thường, ghi nhận và lập biên bản báo cáo cho Ban quản lý siêu thị.
 • Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các trường hợp đối tượng, cá nhân mang hoặc xách các loại vũ khí gây nguy hiểm, chất nổ, thuốc nổ, chất gây cháy bao bì không hợp tiêu chuẩn an toàn vào bên trong siêu thị.

III. Nhiệm vụ giám sát khách đến liên hệ công tác

 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị làm thủ tục đăng ký đối với khách hàng liên hệ công tác trước khi vào siêu thị và đồng thời có sự đồng ý của Ban quản lý siêu thị hoặc người có trách nhiệm liên quan.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị ghi nhận lại các thông tin đăng ký (họ tên, công ty đại diện, người cần liên hệ, nội dung công tác, …), phát thẻ đeo (thẻ visitor hoặc thẻ nhân) và sau đó hướng dẫn khách vào văn phòng hành chính hoặc đến bộ phận công tác.
 • Nhân viên bảo vệ siêu thị phải giữ các giấy tờ cá nhân như: giấy giới thiệu, giấy phép lái xe để ghi nhận các thông tin cần thiết đồng thời phải ghi nhận lại thời gian vào liên hệ công tác, nội dung công việc, giờ rời khỏi siêu thị.

IV. Giám sát & kiểm tra nhân viên tiếp thị của nhà cung cấp

 • Danh sách và hình ảnh nhân viên tiếp thị của nhà cung cấp được cung cấp cho nhân viên bảo vệ siêu thị trực tại khu vực cổng/ cửa chính.
 • Giờ vào ca, nhân viên bảo vệ kiểm tra đối chiếu danh sách nhân viên tiếp thị, giữ tại gấy tờ tùy thân (CMND) và phát thẻ đeo nhân viên. Giờ ra ca, nhân viên bảo vệ siêu thị thu lại thẻ đeo và giao lại giấy tờ tùy thân cho nhân viên tiếp thị.
 • Kiểm tra giám sát tất cả nhân viên tiếp thị phải tuân thủ các nội quy qui định bắt buôc của siêu thị mặc đồng phục, bảng tên… Trường hợp phát hiện nhân viên tiếp thị nhà cung cấp vi phạm các qui định trên, nhân viên bảo vệ siêu thị tiến hành lập biên bản và báo cáo đến Ban quản lý siêu thị giải quyết

V. Giám sát & kiểm tra nhà thầu công ty cung cấp dịch vụ

 • Cập nhật lại các thông tin, nội dung công việc, thời gian làm việc và đăng ký các loại trang thiết bị, vật dụng, dụng cụ mang vào và mang ra.
 • Bảo vệ yêu cầu nhân viên nhà thầu xuất trình giấy tờ có liên quan việc cung cấp dịch vụ xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình của siêu thị.
 • Cung cấp thẻ đeo và hướng dẫn họ vào khu vực thi công làm việc. Đồng thời cử nhân viên đến khu khu vực thi công làm việc giám sát công nhân nhà thầu thi công.
 • Hướng dẫn công nhân nhà thầu các nội quy qui định làm việc lại siêu thị và đảm bảo rằng họ sẽ tuân thủ các nội quy qui định trên. Trường hợp phát hiện công nhân thầu phụ vi phạm các nội quy qui định trên, bảo vệ sẽ tính hành lập biên bản vi phạm và báo cáo đến Ban quản lý siêu thị giải quyết.
 • Nhân viên bảo vệ có tránh nhiệm giám sát việc quẹt thẻ ra/ vào và kiểm tra đồng phục, bảng tên của tất cả nhân viên ra/ vào siêu thị.
 • Ghi nhận đầy đủ chính xác tình hình, diễn biến và thông tin liên quan công tác bảo vệ an ninh vào sổ nhật ký ca trực hàng ngày.
 • Tất cả mọi nhân viên siêu thị , nhân viên tiếp thị và công nhân thầu phụ khi rời khỏi siêu thị phải đươc kiểm tra người theo quy định nhằm ngăn chặn các trường thất thoát hàng hóa tài sản có thể xảy ra.

VI. Nghiệp vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ siêu thị

✔ Đầu tiên, một nhân viên an ninh chuyên nghiệp phải có sức khỏe, ngoại hình, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp. Với hoàn cảnh làm việc tại siêu thị thì: cảnh giác, tập trung và linh hoạt trong văn hóa ứng xử là những tố chất cần thiết để một nhân viên để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

✔ Đảm bảo danh dự và tài sản của khách hàng sẽ là mối quan tâm hàng đầu của những nhân viên an ninh siêu thị. Trong một môi trường đông đúc, thành phần đa dạng cần người bảo vệ phải có sự nhanh nhẹn và chủ động, ngăn cản sự cố xảy ra trước khi trở nên nghiêm trọng.

✔ Với mỗi ngành nghề dù là bảo vệ siêu thị hay bảo vệ những địa điểm khác của Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi thì có trách nhiệm với nghề luôn được coi là điều kiện bắt buộc để có những cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất. Các nhân viên bảo vệ siêu thị cần không ngừng tích lũy kiến thức cũng như các nghiệp vụ chuyên môn để tăng cường khả năng xử lý tình huống khi cần thiết.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ siêu thị vui lòng liên hệ đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể DOWLOAD PROFILE công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi trên trang website vww.vesithangloi.vn

 

Về chúng tôi

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

Recent Posts