Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

Share on facebook
Share on twitter

Bằng việc cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng như bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, … Trong nhiều năm qua Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được Khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Đem đến cho Khách hàng vô số các giải pháp an ninh tối ưu với mức chi phí thấp nhất.

Chúng tôi có một loạt các giải pháp an ninh từ cơ bản đến nâng cao để giải quyết các vấn đề an ninh mà nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, … đang cần. Phòng nghiệp vụ của chúng tôi sẽ làm việc với cán bộ chuyên trách của nhà máy để xác định những tồn tại của hệ thống an ninh; và đưa ra các giải pháp dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể.

Tùy quy mô từng nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, … mà mỗi vị trí bảo vệ có những vai trò, nhiệm vụ khác nhau. Nhưng tất cả cùng chung một trách nhiệm là đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà máy. Chúng ta sẽ tìm hiểu nhiệm vụ cơ bản của từng vị trí bảo vệ qua bài viết sau:

  • Vị trí bảo vệ cổng chính tại nhà máy, xí nghiệp

Bảo vệ tại vị trí cổng chính của nhà máy là một trong số những vị trí quan trọng nhất của Mục tiêu. Nó không chỉ là bộ mặt mà còn là lá chắn bảo vệ của nhà máy. Tại cổng chính, việc kiểm soát người, phương tiện và tài sản ra vào rất quan trọng; công việc này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của bảo vệ; mà còn thể hiện bộ mặt của nhà máy khi chào đón những vị khách. Chính vì vậy, đòi hỏi anh chị em bảo vệ chúng ta không những nắm chắc, làm đúng, làm đủ quy trình; mà còn cần ở người bảo vệ sự linh hoạt, lịch sự, lễ phép, ân cần, … Có như vậy chúng ta mới là người hoàn thành nhiệm vụ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Mỗi một nhiệm vụ có thể sẽ có những quy trình riêng biệt mà bảo vệ phải thực hiện cho đúng. Vị trí này cũng đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải ghi chép nhanh nhạy, chữ viết phải sạch đẹp rõ ràng; và phải cập nhật thường xuyên những dữ liệu hàng hóa xuất nhập ra vào cổng chính. Cổng chính cần phải phối hợp với các vị trí bảo vệ khác trong nhà máy.

  • Vị trí giám sát xuất nhập hàng

Nhân viên bảo vệ làm việc tại các vị trí giám sát xuất nhập hàng hóa có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, giám sát chặt chẽ mọi hàng hóa được đưa từ kho lên xe xuất ra ngoài hoặc đưa từ xe xuống để nhập vào kho. Mỗi một nhà máy máy có thể có những quy trình xuất nhập hàng hóa khác biệt nhau. Nhưng tất cả đều có chung một yêu cầu về trách nhiệm của bảo vệ. Các vị trí bảo vệ trong nhà máy phải am hiểu mặt hàng đang sản xuất.

Trách nhiệm của bảo vệ là không để xảy ra nhầm lẫn, thất thoát hàng hóa tài sản của nhà máy trong quá trình xuất hoặc nhập tại nhà máy. Yêu cầu quan trọng của vị trí này là bạn phải am hiểu các mẫu biểu chứng từ giao nhận hàng. Bạn phải hiểu biết, nhận diện được các mã hàng, quy cách, chủng loại của từng sản phẩm nhà máy.

Đồng thời bạn phải tinh mắt, tập trung cao độ trong quá trình giám sát xuất nhập hàng. Ghi chép cẩn thận các thông tin chính xác vào sổ sách. Phối hợp cung cấp thông tin cho vị trí cổng. Ngoài việc trực tiếp giám sát xuất, nhập hàng hóa. Bảo vệ cũng có bổn phận đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực. Thực hiện nghiêm túc việc kiểm soát vfa duy trì an ninh; không cho những người không phận sự được có mặt trong khu vực xuất nhập hàng. Bạn sẽ phải hành động ngay lập tức khi có bất cứ sự cố gì liên quan đến an ninh an toàn trong khu vực làm việc của bạn.

  • Vị trí tuần tra tổng thể nhà máy

Một vị trí bảo vệ rất quan trọng khác trong nhà máy đó là vị trí tuần tra. Khác với những vị trí ngồi giám sát tại cổng, giám sát xuất nhập hàng, … Vị trí tuần tra yêu cầu bảo vệ phải thường xuyên di chuyển hay còn gọi là đi tuần. Để tuần tra có hiệu quả, các nhân viên bảo vệ phải am hiểu các nội quy, quy định của nhà máy. Am hiểu hệ thống PCCC được thiết lập bên trong nhà máy. Bảo vệ phải nắm rõ những nơi trọng yếu trong khuôn viên nhà máy. Biết rõ những nơi có nguy cơ kẻ gian đột nhập; hoặc những nơi thường xảy ra những vi phạm đến từ công nhân. Tuần tra có thể kết hợp kiểm tra, hỗ trợ các vị trí bảo vệ trong nhà máy

Trong khi tuần tra, bảo vệ phải tập trung quan sát phát hiện. Bạn phải quan sát bằng thị giác, thính giác và cả khứu giác, … Để có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường, những vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn cho nhà máy. Nếu phát hiện những hành vi liên quan đến an ninh, an toàn, bảo vệ tuần tra sẽ phải báo cáo xin ý kiến chỉ đạo hoặc tiến hành xử lý ngay.

Công việc các vị trí bảo vệ trong nhà máy tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ rất cao. Mỗi vị trí đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng khác nhau và họ phải luôn tập trung cao độ. Bởi mọi sự chủ quan, lơ là, thiếu trách nhiệm của bảo vệ đều có thể xảy ra hậu quả mất an ninh, an toàn cho mục tiêu.

Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam

Có phải Quý khách có đang phân vân tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy Uy tín & Chất lượng ? Là một đơn vị chuyên với hơn 10+ năm kinh nghiệm cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước; đặc biệt là khu vực các tỉnh thành phía Nam với 18 văn phòng đại diện và chi nhánh. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết sẽ mang đến Quý khách sự hài lòng tối đa; góp phần duy trì môi trường kinh doanh an toàn, thúc đẩy sự phát triển.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ và muốn tìm hiểu chi tiết hơn. Quý khách có thể liên hệ đến Vệ Sĩ Thắng Lợi bất cứ khi nào theo:

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 2244 6768
  • Hotline: 0582 6666 88
  • Email: vesithangloi@gmail.com

Về chúng tôi

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

Recent Posts