Bảo vệ Khu công nghiệp Đồng Xoài

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ Khu công nghiệp Đồng Xoài

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ Khu công nghiệp Đồng Xoài

KCN Đồng Xoài III với quy mô diện tích hơn 120ha tọa lạc tại xã Tiến Hưng, tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. KCN nằm ở vị trí kinh tế chiến lược, sử dụng thuận tiện mạng lưới giao thông chính của vùng, gần các đô thị lớn và các khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh của, có điều kiện tự nhiên tốt, nguyên vật liệu và tiêu thụ sản phẩm lớn, đó là những tiền đề và điều kiện thuận lợi đã hình thành và phát triển khu công nghiệp Đồng Xoài III. Với quy mô và sự phát triển thuận lợi như vậy thì vấn đề an ninh, trật tự tại khu vực phải lun được chú trọng cao.

Là một công ty có thâm niên trong ngành với gần 15 năm kinh nghiệm dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp của chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng giao gửi trọng trách bảo vệ. Luôn nhận được nhiều lời khen tặng từ quý khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp Thắng Lợi phấn đấu để hoàn thiện hơn trong công tác của mình.

Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đem đến giải pháp cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Đồng Xoài chuyên nghiệp nhất.

Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị sản xuất kinh doanh. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Việc cần một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh và đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, tài sản của khu công nghiệp là một việc rất quan trọng và không thể thiếu.

Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi chúng tôi hân hạnh đã được lựa chọn và tin tưởng để trao gửi trọng trách bảo vệ tại khu công nghiệp Đồng Xoài III. Đáp ứng được các tiêu chí bảo vệ chuyên nghiệp cùng đội ngủ hơn 1000 nhân viên có nghiệp vụ cao tại các tỉnh thành, TPHCM nói riêng và Miền Nam nói chung. đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp vui lòng liên hệ đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể DOWLOAD PROFILE công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi trên trang website vww.vesithangloi.vn

 

Về chúng tôi

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

Recent Posts