Kính thưa Quý khách hàng!

Kế thừa và và phát triển trên nền tảng thương hiệu uy tín hàng đầu trong tất cả các thương hiệu dịch vụ bảo vệ được biết đến. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ bằng hình thức mà bằng chất lượng dịch vụ, với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ cho nhân viên một cách rõ ràng.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư cả trong và ngoài nước ở Việt Nam. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên Vệ Sĩ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Quý Khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của Quý khách hàng theo phương châm:  “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi” giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

Trân trọng!

Chúng tôi mang đến giải pháp an ninh toàn diện

Với tiêu chí đảm bảo an ninh, an toàn sự hoạt động của Công ty cũng như trong các giao dịch với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Công ty VỆ SĨ THẮNG LỢI cam kết sẽ tăng cường ngăn chặn và kiểm soát mọi hành vi gây rối  trật tự, trộm cắp và xử lý kịp thời đến cơ quan chức năng.

Nhân viên của Công ty VỆ SĨ THẮNG LỢI đã được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ về các quy trình, cách thức bảo vệ trật tự an ninh xã hội nói chung và mục tiêu chủ thể nói riêng.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ công trình, bến bãi, dự án BĐS
  • Dịch vụ bảo vệ các văn phòng, tòa nhà, chung cư
  • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước
  • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, khu phức hợp
  • Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán cà phê, cửa hàng thời trang
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, hội chợ triễn lãm
  • Dịch vụ vận hành và khai thác bãi giữ xe

20 năm một chặng đường

Sau 20 năm trưởng thành và phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi” trên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi, còn có sự hợp tác và sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng.
 
Đến với Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của công ty xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.
 
Không hài lòng với những thành quả đã đạt được, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ tài sản, các biện pháp giảm chi phí kinh doanh; luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng xã hội.
 
Chúng tôi kiên định mục tiêu phấn đấu: năng động trong quản lý điều hành, hợp tác và chia sẻ với khách hàng. Với nhân viên, lắng nghe và tôn trọng. Vì thế nhiều khách hàng dù có thôi sử dụng dịch vụ, nhưng khi cần lại tìm đến chúng tôi; nhiểu nhân viên vì lý do nào đó nghỉ việc, nhưng muốn đi làm lại tìm đến công ty.
 
Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian mà Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi không ngừng phát triển hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi sẽ luôn giữ vững và đưa thương hiệu và ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam và vươn xa hơn đến tầm khu vực Đông Nam Á.
 

Website cùng hệ thống