Bảo vệ công trình, bến bãi, dự án BĐS

Share on facebook
Share on twitter

Bảo vệ công trình, bến bãi, dự án BĐS

Share on facebook
Share on twitter

Công trình xây dựng là một nơi hoạt động khá lý tưởng của những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản. Ở đây tập trung một khối lượng vật tư lớn. Bao gồm sắt, thép, xi măng, cát, gạch, máy móc, trang thiết bị, … Bất kể một vật liệu nào cũng có thể dễ dàng ăn cắp một cách đơn lẻ để đem ra bán ngoài thị trường với giá thành cao. Vì thế, mọi rủi ro an ninh ở đây cần được loại trừ một cách tối đa nhất. Thuê một lực lượng bảo vệ công trình chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng cho con người.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình tại nhiều địa phương trên cả nước; CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI tự tin vào khả năng và năng lực của mình sẵn sàng đáp ứng các thử thách bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản mà Khách hàng tin tưởng giao phó. Chúng tôi kiên quyết xử lý triệt để các sự cố rủi ro xảy ra và cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

Giải pháp an ninh tại các công trình và dự án đầu tư xây dựng hiện nay

 1. Cổng chính và các cổng phụ ra vào công trường.
 2. Nhà điều hành, bảo vệ tại trụ sở Ban quản lý dự án.
 3. Nhà để xe, phương tiện di chuyển của cán bộ công nhân viên.
 4. Các khu vực xây dựng: công trường chính, công trường phụ, nhà tạm.
 5. Kho tập kết vật liệu, trang thiết bị máy móc.
 6. Vị trí nhân viên bảo vệ cơ động làm nhiệm vụ tuần tra công trường xây dựng.

Nhiệm vụ chung của lực lượng bảo vệ tại các công trình, bến bãi

 • Đối với Khách hàng: Bảo vệ có trách nhiệm kiểm soát khách, đối tác ra vào. Liên hệ người có liên quan ra đón. Hướng dẫn khách hàng đến đúng địa chỉ, đúng người cần tìm. Tuyệt đối không để người không phận sự ra vào công trình, bến bãi, dự án.
 • Với nhân viên, công nhân: Kiểm tra thẻ ra vào của cán bộ công nhân viên, đồng phục bảo hộ đầy đủ đúng quy định.. Đảm bảo số lượng người ra vào trùng khớp với danh sách hiện có để không có tình trạng trà trộn, ăn cắp. Kiểm soát cán bộ công nhân viên khi ra về, loại bỏ nguy cơ người từ bên trong ăn cắp vật tư mang ra ngoài bán.
 • Với phương tiện: Bảo vệ kiểm soát các phương tiện ra vào. Bao gồm phương tiện di chuyển của cán bộ công nhân viên; xe chở vật tư xây dựng, … Hướng dẫn để xe đúng nơi quy định, tuân thủ các quy tắc an toàn tại nhà để xe.
 • Với trang thiết bị vật tư: Bảo vệ là người kiểm tra xuất & nhập các trang thiết bị vật tư và cả các loại xe cơ giới. Đảm bảo đúng chủng loại, mã số và phải có cung cấp đủ các giấy tờ liên quan khi mang ra vào cổng công trình, bến bãi, dự án BĐS.

Nhân viên cơ động tuần tra, quản lý bảo vệ công trình bến bãi

 • Tuần tra, kiểm soát toàn bộ bên trong và bên ngoài công trình 24/24 giờ theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhân viên/ trộm từ bên ngoài vào phá hoại, trộm cắp tài sản.
 • Tuần tra, nhắc nhở công nhân viên về các vấn đề an ninh an toàn, bảo hộ lao động. Phòng tránh các rủi ro khi làm việc tại công trình xây dựng.
 • Kiểm tra toàn bộ vật tư, máy móc, ổ khóa, cửa ra vào khi công nhân ra về.
 • Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, rò rỉ điện, nước, … Đảm bảo mọi thứ đều trong phạm vi an toàn tuyệt đối.
 • Nhắc nhở và lập biên bản đối với những trường hợp sai quy định nhiều lần.

Mỗi công trình dự án sẽ có tính chất, đặc điểm, quy mô và bảo mật an ninh riêng biệt. Vì thế, phương án trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Khi làm việc cụ thể với khách hàng, khảo sát công trình thực tế, VỆ SĨ THẮNG LỢI sẽ có cơ sở xây dựng một kế hoạch an ninh cụ thể, tập trung đúng và trúng mục tiêu. Từ đó giải quyết tất cả các vấn đề an toàn, giúp công trình xây dựng thi công đúng tiến độ, giảm thiểu rủi ro.

Một số dự án, công trình mà chúng tôi đã bảo vệ trong thời gian qua

CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHOA SƯ PHẠM & HỆ THỐNG THỰC HÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH SỐ 4 Lô I6, I7 Đường D1, Khu CNC, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI CHỢ NHẬT HUY Đường DT 741, Quốc lộ 14, Nguyễn Văn Thành, Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÒA NHÀ PLAZA MINH CHÂU Số 369 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CAO ỐC LÝ CHÍNH THẮNG Số 112 Lý Chính Thắng Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ HUYỆN ĐỨC HÒA Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI ĐẤT THÀNH Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
DỰ ÁN NHÀ PHỐ KHU ĐÔ THỊ DETACO NHƠN TRẠCH Xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG LAVILLA GREEN CITY Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An
CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY NƯỚC SẠCH DARCO BALAI Ấp Tân Quý, Xã Tân Mỹ, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình, bến bãi

CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

Để được sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí tất cả các thắc mắc xoay quanh dịch vụ bảo vệ nói chung và bảo vệ công trình xây dựng nói riêng của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Điện thoại: 028.2244.6768
 • Hotline / Facebook / Zalo: 0919.121.663

Về chúng tôi

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

Recent Posts